Chương trình Cầu lông trường học của BWF

BWF Shuttle Time: Đưa cầu lông đến với mọi trẻ em trên thế giới

Đó là thời gian … Shuttle Time!
Chương trình Cầu lông trường học, BWF Shuttle Time, đã được công bố trên sau một năm ý tưởng của chương trình được hình thành.
Cho dù bạn là một giáo viên có trình độ hoặc một huấn luyện viên đang tìm kiếm một chương trình đào tạo toàn diện cầu lông để dạy cầu lông cho trẻ em và thanh thiếu niên tại một trung tâm câu lạc bộ hoặc cộng đồng trong khu phố của bạn, Shuttle Time sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. …

Với tầm nhìn chiến lược để mang lại cho cầu lông cho mọi trẻ em trên thế giới, Shuttle Time là một chương trình đào tạo sáng tạo nhằm mục đích giúp các giáo viên và huấn luyện viên phát triển kiến thức kỹ năng và sự tự tin để lập kế hoạch và cung cấp các bài học cầu lông an toàn và vui vẻ để trẻ em và thanh thiếu niên sử dụng BWF Shuttle Time.
Giám đốc phát triển BWF Ian Wright cho biết "Sức mạnh của chương trình này nằm trong cách khai thác một loạt các nguồn lực đào tạo dựa trên web để làm cho việc học có hiệu quả và có thể cho giáo viên và huấn luyện viên truy cập bất cứ nơi nào trên thế giới".
Các nguồn lực đào tạo chính là một giáo viên hướng dẫn sử dụng (bao gồm 10 học phần), 4 gói giáo án bài học (bao gồm 22 giáo án) và 92 video clip hướng dẫn.
Ngày 30 tháng 11, một loạt các video clip hướng dẫn đào tạo đã được phát hành chính thức trên kênh truyền hình trực tuyến: BadmintonWorld.TV. Những đoạn phim này là một phần quan trọng của nguồn tài nguyên Shuttle Time được phát triển để bổ sung và tăng cường việc học.
Chương trình này đã sẵn sàng cho giáo viên và huấn luyện viên đăng ký và truy cập miễn phí đến nguồn tài nguyên đào tạo có sẵn trên toàn thế giới.
Vì vậy, tham gia với chúng tôi trong việc đưa cầu lông đến với mọi trẻ em trên thế giới, và làm cho cầu lông thành môn thể thao phổ biến nhất ở trường học.

Đây là Tài liệu (tiếng Anh) dành cho chương trình, bạn có thể tải về để sử dụng. Việc chuyển sang tiếng Việt các tài liệu nói trên đang được DBF thực hiện và cung cấp đến mọi người trong thời gian sớm nhất.

Advertisement

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Chương trình Cầu lông trường học của BWF

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s